Đấu thầu Đất Việt

Tên cơ sở đào tạoCông ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Đấu thầu Đất Việt

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Đấu thầu Đất Việt

(Tên tiếng Anh: Dat Viet training anh bidding consultancy joint stock company).

Tên viết tắt: Dat viet bidding. Jsc

Địa chỉSố 48 ngõ 249 Đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Số Điện Thoại: 02466 636 929 * Hotline: 0398 424 269

Email: daotaodatviet2021@gmail.com

Tìm hiểu thêm

Sơ đồ tổ chức

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn, đào tạo về đấu thầu, quản lý dự án, kỹ sư định giá, giám sát thi công công trình xây dựng, kế toán, Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư, bất động sản. quản trị doanh nghiệp…

Lấy sự sự thành đạt của học viên là sự phát triển và thành đạt của doanh nghiêp, Đất Việt đang trên đường trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn nghiệp vụ đấu thầu và quản lý kinh tế. Đất Việt là một trong những đơn vị đào tạo uy tín với các khóa học ngắn hạn nhằm bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới nhất phục vụ công tác đấu thầu và quản lý kinh tế cho các đối tượng.

Tìm hiểu thêm

Sứ mệnh và Tầm nhìn

“Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn chất lượng cao, giúp khách hàng đạt được mục tiêu và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của khách hàng, cung cấp các giải pháp tối ưu, sáng tạo và hiệu quả.”

Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn đấu thầu Đất Việt trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn nghiệp vụ đấu thầu và quản lý kinh tế.

Tìm hiểu thêm
5/5 (1 Review)