Hỗ trợ đào tạo khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho cán bộ Sở Y Tế Tiền Giang

Khóa đào tạo đấu thầu qua mạng

Trung tâm hỗ trợ đấu thầu đã tổ chức khóa Đào tạo nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng trong thời gian 03 ngày từ 20/05/2023 đến ngày 23/05/2023 cho các cán bộ chuyên trách công tác tại các Sở, Ban ngành trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, nhằm cấp chứng chỉ đấu thầu cơ bản và nâng cao nghiệp vụ đấu thầu.

Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học là bà Nguyễn Thị Diệu Phương – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ đấu Thầu, Cục Quản lý Đấu thầu. Giảng viên Diệu Phương là một trong những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy đấu thầu, cũng như kinh nghiệm thực tế đến từ công tác xây dựng chính sách đấu thầu và tư vấn đấu thầu của Trung tâm hỗ trợ đấu thầu, vì vậy khóa học đấu thầu qua mạng được mong đợi với nhiều kết quả tốt đẹp.

Khóa đào tạo đấu thầu qua mạng
Khóa đào tạo đấu thầu qua mạng

Tham dự khóa học gồm 100 học viên là các cán bộ chuyên trách công tác tại các Sở, Ban ngành trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Khóa học đã nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên về chất lượng của khóa học, học viên không chỉ nắm được các kiến thức đấu thầu cơ bản, cập nhật các quy định mới của Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT, mà còn giải đáp được các vướng mắc trong quá trình thực hiện đấu thầu thực tế tại đơn vị.

Chương trình đào tạo của khóa học Đấu thầu qua mạng gồm 02 phần chính

Phần I: Đào tạo Nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cơ bản

  1. Tổng quan về lựa chọn nhà thầu
  2. Kế hoạch lựa chọn nhà thầu
  3. Quy trình lựa chọn nhà thầu Đấu thầu quốc tế
  4. Lựa chọn nhà thầu đấu thầu qua mạng
  5. Hợp đồng
  6. Lựa chọn nhà thầu qua mạng
  7. Bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu
  8. Giải quyết kiến nghị trong đấu thầu

Phần II: Demo nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới

Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu quan mạng là đơn vị sự nghiệp thuộc Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được thành lập từ năm 2009. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn đấu thầu, Trung tâm luôn hướng tới mục tiêu đào tạo bài bản cho học viên tham dự các khóa học của Trung tâm, từ những cán bộ đấu thầu mới cho đến những học viên là những cán bộ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu thầu.

Ưu thế đặc biệt khi tham dự các khóa học đấu thầu qua mạng đào tạo do Trung tâm tổ chức:

Sau khóa học, các đơn vị, cá nhân vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất trong việc thực hiện công tác đấu thầu tại đơn vị mình như: được cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về đấu thầu mới ban hành, được hướng dẫn, giải đáp các tình huống, khó khăn vướng mắc gặp phải trong thực tiễn của đơn vị và những vấn đề liên quan khác.


Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến khóa học hãy truy cập Link để biết thêm thông tin về khóa học nhé!

Đất Việt mang đến cho bạn những khóa học từ cơ bản đến nâng cao về đấu thầu với sự giảng dạy từ các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực đấu thầu.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên luôn trực 24/24 giải đáp thắc mắc và tư vấn các khóa học.

Hotline: 0398 424 269

Email  : daotaodatviet2021@gmail.com

Facebook: Đào tạo Đất Việt

Xem thêm

0/5 (0 Reviews)

3 thoughts on “Hỗ trợ đào tạo khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho cán bộ Sở Y Tế Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *