Cập nhật, phổ biến Luật đấu thầu số 22/2013/QH15 và Nghị định hướng dẫn tại tỉnh Kiên Giang

Đấu thầu đất việt

Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn đấu thầu Đất Việt đã phối hợp với Sở y tế tỉnh Kiên Giang tổ chức khóa học : “Cập nhật, phổ biến Luật đấu thầu số 22/2013/QH15 và Nghị định hướng dẫn” trong thời gian 2 ngày từ 23/12/2023 – 24/12/2023 nhằm trang bị các kiến thức cơ bản và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ về đấu thầu giúp các cá nhân nắm rõ các quy định và tham gia công tác đấu thầu một cách có hiệu quả. 

đào tạo tư vấn và đấu thầu đất việt
Học viên đăng kí thủ tục nhập học

Giảng viên khóa học TS.Lê Duy Cường, Trưởng phòng Hỗ trợ nghiệp vụ đấu thầu, Trung tâm Hỗ họ đấu thầu, Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư là người sẽ trực tiếp giới thiệu, chia sẻ về các điểm mới của Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 so với Luật Đấu thầu năm 2013 cho các học viên nắm bắt được các thông tin cần thiết

Chi tiết tại: Tại đây

đào tạo đất việt
ThS.Lê Duy Cường chia sẻ về các điểm mới của Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15

Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 (được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ V ngày 23/08/2023) có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 gồm 10 Chương, 96 Điều quy định về quản lý Nhà nước đối với hoạt động đấu thầu; thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hoạt động đấu thầu; hoạt động lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu, hoạt động lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư kinh doanh. Luật áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia hoặc có liên quan đến hoạt động đấu thầu trong cả nước. So với Luật Đấu thầu năm 2013, Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 có sự thay đổi từ phạm vi điều chỉnh đến các nội dung, trình tự thực hiện đầu thầu. Đặc biệt, Điều 19 Luật Đấu thầu số 23/2013/QH13 quy định tổ chuyên gia, tổ thẩm định phải có năng lực, kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, cá nhân tham gia tổ chuyên gia cần được đào tạo, bồi dưỡng để thực hiện một hoặc các công việc: lập hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu; đánh giá hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất. Cá nhân tham gia tổ thẩm định cần được đào tạo, bồi dưỡng để thực hiện công tác kiểm tra, xem xét sự phù hợp với quy định của pháp luật đối với một hoặc các nội dung: kế hoạch tổng thể lựa chọn nhà thầu, kế hoạch lựa chọn nhà thầu; hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu và kết quả mời quan tâm, kết quả sơ tuyển, kết quả lựa chọn nhà thầu.

Khóa học được tổ chức thành công với sự góp mặt của hơn 100 viên chức y tế phụ trách và trực tiếp thực hiện nghiệp vụ, công tác đấu thầu và công tác mua sắm của các cơ quan, đơn vị trực thuộc ngành Y tế của tỉnh Kiên Giang.

đào tạo đất việt
Hình ảnh học viên trong khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, tất cả học viên sẽ được cấp chứng chỉ đấu thầu theo tiêu chuẩn của người tham gia công tác đấu thầu. Đây sẽ là những người có vai trò quan trọng trong việc thực hiện công tác đấu thầu và mua sắm các trang thiết bị, vật tư y tế cho ngành Y tế tỉnh Kiên Giang, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác.

Thông tin chi tiết vui lòng Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn đấu thầu Đất Việt

Địa chỉ: Số 48 ngõ 249 Đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 02466 636 929

Email: Daotaodatviet2021@gmail.com

Hotline: 0398 424 269 (Ms Nguyệt Ánh)

Website: Đào tạo Đất Việt

Fanpage: Đào tạo Đất Việt

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *